Matthew Noszka หล่อล่ำสุดๆอ่า

0
5404

Matthew3วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับหนุ่มเมกัน หน้าใสกิ้ง หล่อ หุ่นดี ผิวสวย ชื่อว่า Matthew Noszka หนุ่มวัยรุ่นธรรมดาอายุ 21 ปีจาก Pittsburgh ผู้มีความฝันที่อยากจะเป็นนายแบบกับเขาบ้าง ทุกคนคงจะคิดว่า ใช่สิใครๆก็มีความฝันแบบนี้กันทั้งนั้นแหละ แต่ถ้าไม่มี หน้า ผม กล้าม ก้นอะไรพวกนี้ ก็อย่าหาแต่จะริฝันกับเขาได้ แต่กับหนุ่มคนนี้ถ้าสาวๆได้เห็นหน้าของเขาแค่ภาพแรกแล้วล่ะก็ ทุกคนจะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า โหหหหหห แบบนี้หายไปอยู่ที่ไหนมา ทำม้ายยยทำไมแมวมองเขาไม่ทำการทำงานกันให้เร็วกว่านี้ เพราะหนทางที่หนุ่มคนนี้จะเริ่มต้นเข้าสู่วงการนาบแบบได้ก็ต่อเมื่อมีคนไปเจอเขาในอินสตราแกรม

Matthew1

สัดส่วนของ Matthew นั้นมาพร้อมด้วยความสูง 6 ฟุต 2 นิ้ว เอว 32 นิ้ว ผมสีบลอนด์ ตาสีเฮเซลและกล้ามหน้าท้องที่แค่ 6 แพคก็กรี๊ดระเบิดอยู่แล้ว แต่นี่พี่แกมีถึง 8 ค่ะ สลบไปเลยงานนี้ เขาบอกว่าที่ได้หุ่นแบบนี้มาก็เพราะช่วงที่ปิดซัมเมอร์ เขามักจะไปช่วยงานในพื้นที่ก่อสร้างที่พ่อของเขาทำงานอยู่ค่ะ คิดภาพสิคะว่าถ้าเห็นหนุ่มหุ่นแบบนี้ยืนทำงานอยู่กลางแดดร้อน พร้อมกับเหงื่อที่อาบท่วมตัว ยืนถอดเสื้อคลายความร้อนจากการทำงานเราจะอยากวิ่งเอาน้ำเย็นๆไปให้ไหมคะ ตอบ!! ช่วงก่อนที่เขาขะถูกทาบทามเข้ามาทำงานในวงการเดินแบบ Matthew จริงๆแล้ววางแผนไว้ว่าจะเรียนต่อทางด้านบริการธุรกิจและเล่นบาสเก็ตบอลมืออาชีพค่ะ แต่แผนเหล่านั้นได้ถูกเปลี่ยนไปหลังจากที่Wilhelmina agent, Luke Simone

Matthew2
ได้มาเจออินสตราแกรมของเขา Luke บอกว่าเขาได้เสนอเซ็นสัญญากัน Matthew ก่อนที่เขาจะได้เจอตัว Matthew จริงๆซะอีกค่ะ
Matthew เล่าว่าเขาไม่เคยผ่านงานประเภทนายแบบมาก่อน แต่ก็เคยคิดไว้อยู่บ้างว่าจะไปสมัครกับเอเจนซี่ในเมืองที่เขาอยู่เพราะว่าอยากจะหาเงินพิเศษเท่านั้นค่ะ และเขาก็ไม่ได้คิดไว้เลยว่าเขาจะดังมากมายขนาดนี้ ตอนที่ Luke ติดต่อเขามานั้น เขาก็ไม่ค่อยจะอยากเชื่อในตอนแรกค่ะ เขาได้เล่าเรื่องนี้ให้แม่เขาฟังด้วยและแม่ของเขาก็แทบจะไม่อยากเชื่อเลยเช่นกัน จน Matthew เองได้ลองเข้าไปดูในโปรไฟล์ของ Luke และได้เห็นชื่อเอเจนซี่ที่ Luke ทำงานอยู่ แม่ของเขาได้บอกว่าเอเจ้นท์นี้เป้นเอเจ้นท์ที่ผู้ชนะของ American Next Top Model ได้เซ็นต์สัญญาด้วย ณ ตอนนั้น Matthew ถึงได้รู้ค่ะว่าเขาได้รับการติดต่อจากเอเจ้นท์ที่มีชื่อเสียงมากๆค่ะ จากนั้น Matthew ก็ได้มีผลงานออกมาทางสื่อในหลายๆแบบจนโด่งดังมาในขณะนี้ค่ะ ใครที่อยากจะติดตามก็ไปฟอลโล่ทางไอจีได้ที่ matthew_noszka

Matthew4

Credit picture :
brianjamie.tumblr.com
dnamagazine.com.au
wertzjennifer.com
mundorosa.com.mx

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here